Class

features

close x

STORY

มนุษย์ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเสรีภาพของตน ในสงครามชิงอำนาจระหว่างมนุษย์ เทพ และปีศาจ ก่อเกิดฮีโร่ผู้ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อต่อกรกับเทวดาและปีศาจ..... นับเป็นเวลากว่าหมื่นปี มีฮีโร่สูญเสียไปแล้วนับไม่ถ้วน จนสุดท้ายก็มาถึงศึกตัดสิน ณ ยอดเขาศักดิ์สิทธิ์เทวดาเคิร์ทได้ปล้นพลังวิญญาณของเจ้านรกแห่งเหวลึกเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ตน อยู่เหนือทั้งเทพและปีศาจ กลายเป็นผู้มีพลังสูงสุดในโลกใบนี้ แต่ในท้ายสุด เหล่าฮีโร่ได้ร่วมมือจนสามารถเอาชนะเคิร์ทลงได้ เมื่อสงครามอันยาวนานสิ้นสุดลง โลกก็กลับมาสงบสุขอีกครั้ง แต่ดวงวิญญาณชั่วร้าย ที่สะสมความแค้นนั้นยังคงอยู่

นักผจญภัยจึงต้องเตรียมพร้อม เพื่อเริ่มต้นการต่อสู้ครั้งใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้น การผจญภัยบนเส้นทางอันโหดร้าย กำลังเริ่มต้นอีกครั้ง มาสร้างนักรบผู้แข็งแกร่ง / ต่อกรกับศัตรู / พิสูจน์ความไว้ใจของเพื่อนร่วมทาง / ความลับสำคัญยังคงซ่อนอยู่ ร่วมผจญภัยในโลกแห่งเวทย์มนต์ และค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ไปกับ Sword and Magic TH

WORLD MAP

ในโลกของ Sword and Magic ดินแดนต่างๆถูกแบ่งออกเป็น 6 ดินแดนใหญ่ๆ มีทั้งพื้นที่ป่าเขียวที่มีฝนตกตลอดทั้งปี พื้นที่ทะเลทรายมรณะอันรกร้าง ไปถึงพื้นที่เยือกแข็งอันหนาวเหน็บ ซึ่งในแต่ละพื้นที่นักผจญภัยจะได้พบกับเหล่ามอนสเตอร์ที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไปในแต่ละดินแดน

ซึ่งรอให้นักผจญภัยทุกคนได้มาสัมผัสและต่อกรการมอนสเตอร์เหล่านี้ ซึ่งหากโชคดี ก็อาจจะได้พบกับแรร์มอนสเตอร์ และสามารถรวบรวม spirits ของมันมาปลุกพลังเป็นสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย มาร่วมผจญถัยไปในดินแดนอันน่าพิศวงกันเถอะ

PETS

"สัตว์เลี้ยงในเกมนี้ ดูผิวเผินแล้วเหมือนจะเลี้ยงไว้เพื่อความสวยงาม เพิ่มสง่าราศีให้เจ้าของ จะคอยวิ่งตามเจ้าของอยู่รอบๆ ไม่สามารถช่วยในการต่อสู้กับศัตรูได้ ไม่สามารถช่วยเก็บของได้ แต่จริงๆแล้วนอกจากความน่ารักสวย พวกเขาเหล่านี้ ยังเป็นกำลังรบสำคัญของเราเสียด้วยซ้ำ

ในยามที่เราขับขันสัตว์เลี้ยงเหล่านี้สามารถช่วยใช้สกิลในการสนับสนุนการต่อสู้ของเราได้เป็นอย่างเลยทีเดียวเชียวหละ และยิ่งเราช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์ให้พวกเขามากขึ้น ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์ในการต่อสู้ของเรามากๆ ดังนั้นเรามาช่วยกันดูแลภูติน้อยน่ารักเหล่านี้ไปด้วยกันเถอะ"

Mounts

"คุณเคยหรือเปล่ากับการเดินทางข้ามดินแดน ที่ผืนแผ่นดินไกลสุดลูกหูลูกตา? ลองหาเพื่อนร่วมทางคู่ใจ ไปไหนไปกันกับพวกเขาดูสิ สัตว์ขี่เหล่านี้ นอกจากหน้าตาที่น่ารักและดูสง่างามแล้ว ยังเป็นยานพาหนะชั้นเยี่ยม ที่จะคอยช่วยในการเดินทางของเราให้เป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผู้เล่นทุกท่านน่าจะมีความปรารถนาที่ต้องการจะนั่งอยู่บนหลังสัตว์ที่เท่ห์มีความสามารถสูง อีกทั้งมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้ท่านกลายเป็นเป้าสายตาในสนามรบ พร้อมนำชัยชนะมาให้ มาร่วมกันสะสมให้ครบทุกชนิดและอัพเกรดพวกเขา เพื่อเพื่อความสามารถและสถานะให้ถึงขีดสุดไปด้วยกันเถอะ!!"

PVP

"หากไร้การฝึกปรือ ฝีมือย่อมแข็งทื่อ เพื่อเตรียมการรับมือกับปีศาจร้ายที่หมายจะครอบครองโลก การประลองฝีมือย่อมเป็นหนทางที่ทำให้เก่งกล้าขึ้น กับสังเวียนประลองรูปแบบทีม ที่ต้องใช้ทั้งความแข็งแกร่ง และการร่วมมือร่วมใจกัน ซึ่งหากทีมใดสามารถฟันฝ่าทีมอื่นๆ และขึ้นสู่ทีมชนะเลิศในการประลอง ย่อมจะได้รับทั้งชื่อเสียงและเกียรติยศ อีกทั้งยังมีของรางวัลเป็นเครื่องบรรณาการอีกด้วยสังเวียนประลองแบบเรียลไทม์ สู้พร้อมกัน 3 ต่อ 3 ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้เมื่อถึงเลเวล ??

โดยเมื่อถึงเวลาประลอง เราสามารถสร้างทีมกับเพื่อนๆ หรือจะสุ่มทีมกับผู้เล่นอื่นๆ ได้ โดยจะเป็นการต่อสู้แบบสะสมแต้มการชนะ และหากแพ้ครบ 3 ครั้งจะถูกคัดออกจากการแข่งขัน รางวัลที่ได้รับจะอิงตามคะแนนที่เราสามารถทำได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประลองเพื่อเฟ้นหาผู้แข็งแกร่งที่แท้จริงได้แล้ว"

Costumes

"เสริมความมั่นใจให้แน่วแน่ สร้างความแตกต่างให้ผู้คนจดจำไปกับระบบ Costume ชุดแฟชั่นและอาวุธสุดเจ๋ง ที่เราสามารถเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ของตัวละครของให้ไม่ซ้ำซาก แถมยังเท่ห์อย่างไม่มีที่ติ

ผู้เล่นสามารถปลดล็อกระบบชุดแฟชั่นได้เมื่อตัวละครถึงเลเวล 14 โดยสามารถปลดล็อกชุดแฟชั่นต่างๆ ได้โดยการหาอุปกรณ์สวมใส่ให้ครบ 6 ส่วน ส่วนการเปลี่ยนรูปร่างของอาวุธสามารถทำได้โดยการอัพเกรดชุดอุปกรณ์ตามระดับที่กำหนดก็สามารถเปลี่ยนแปลงหน้าตาของอาวุธได้ด้วย"

Community